Gia đình mình vui bất thình lình tập 24: Cuộc gọi bất ngờ khiến Thành gặp rắc rối...

Thứ sáu - 26/05/2023 14:55
 

Gia đình mình vui bất thình lình tập 24, Thành lại gặp rắc rối.

Gia đình mình vui bất thình lình tập 24, Thành gặp nhiều rắc rối khi vợ phát hiện những bí mật liên quan đến vụ mất nhẫn cưới.

Hà yêu cầu mọi người vào nhà kho để giải quyết vụ việc, tránh làm phiền bố mẹ. Ba cô vợ Phương - Hà - Trâm Anh liên tục hỏi về tờ hóa đơn karaoke khiến ba anh chồng lúng túng.

Trâm Anh nói: “Câu chuyện này quá bất bình thường, chắc chắn các anh đang che giấu điều gì đó".

Khi mọi việc vỡ lở, không còn cách nào khác, Thành đành xin lỗi tất cả mọi người và nói lý do vì mất nhẫn nên rủ Công và Danh đi uống, nào ngờ vào đúng quán karaoke chặt chém. Thành cho rằng, vì quá đen nên phải chịu.

Đúng lúc đó, điện thoại của Thành đổ chuông liên tục. Màn hình hiện lên chữ "Anh Đạo Lốp" nhưng Hà và Trâm Anh rất nghi ngờ người gọi đến. Thành đành nghe máy nhưng nói giọng lấp liếm nhằm che đi sự thật nào đó...

Không rõ có việc gì mà cả 3 anh em nửa đêm còn kéo nhau đến quán karaoke gặp một nhân vật quyền lực tên là Khải. Thấy Thành khúm núm trước Khải, Công ngao ngán nói: "Nhìn nó hèn chưa kìa". Danh bồi thêm: "Anh em mình bây giờ khác gì?".

Trong khi đó, bà Cúc và ông Toại cảm thấy căng thẳng, lo lắng vì nửa đêm rồi mà cả 6 đứa con đều chưa về, gọi điện cũng không được. Bà Cúc nói với ông Toại: “Tôi gọi cho Phương nhưng không nghe máy. Tôi lo quá cơ, ruột gan cứ nóng lên. Chúng nó có chuyện gì giấu bố mẹ chăng".

Bà Cúc và ông Toại có phát hiện ra chuyện bất thường trong nhà? Hà có phát hiện được người gọi đến cho chồng là ai?

Diễn biến chi tiết Gia đình mình vui bất thình lình tập 24 sẽ lên sóng tối nay (26/5) trên VTV3.

Phi Khanh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây