Điều chưa từng xảy ra trong sự nghiệp ca hát của Tuấn Hưng

Thứ ba - 21/11/2023 06:58
 

Sau thành công của MV Gấp đôi yêu thương, Tuấn Hưng hiện được rất nhiều khán giả trong và ngoài nước yêu mến.

Nam ca sĩ chia sẻ với VietNamNet sang Mỹ 3 ngày để biểu diễn 2 show ca nhạc. Dù thời gian di chuyển rất vội nhưng Tuấn Hưng vui vì được hội ngộ những người anh, người bạn đồng nghiệp thân thiết đã lâu không gặp.

Tuấn Hưng hội ngộ những người bạn đặc biệt tại Mỹ.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng chia sẻ: "Cảm ơn tất cả các tình yêu đã không ngại đường xa, thậm chí bay từ các tiểu bang khác tới để cùng ủng hộ cho show diễn. 2.500 khán giả bay từ khắp nơi về mà mình không 'hết ga hết số' được thì uổng quá. Cảm ơn tất cả mọi người vẫn yêu thương, ôm ấp âm nhạc của Hưng vào lòng".

Tuấn Hưng sang Mỹ chỉ trong khoảng thời gian 3 ngày. Đây là điều chưa từng có với nam ca sĩ. Vì thời gian gấp gáp, khá mệt nhưng anh vẫn vui mừng vì đây là một dịp đặc biệt.

"Tất cả những nghệ sĩ tham gia show đều là những người anh, người chị, người bạn lâu năm của Tuấn Hưng. Đó là anh Mạnh Quỳnh, anh Vân Sơn, Phan Đình Tùng, Hồ Lệ Thu... Nếu không có show diễn như thế này, chúng tôi sẽ khó có cơ hội gặp lại nhau. Đó là một điều rất đặc biệt để tôi nhận lời tham gia dù thời gian khá gấp gáp", Tuấn Hưng chia sẻ với VietNamNet.

Tuấn Hưng có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã Thu Hương.

Trước đó hồi tháng 9, Tuấn Hưng xác nhận là nghệ sĩ duy nhất của Việt Nam được mời biểu diễn tại Super Bowl, sự kiện thể thao do Liên đoàn Bóng bầu dục Mỹ tổ chức.

Theo như thư mời, Tuấn Hưng sẽ trở thành ca sĩ biểu diễn trong sự kiện Vegas Super Bowl Pregame Warm-up diễn ra vào tháng 2/2024 tại Las Vegas, Mỹ. Đây là sự kiện trong khuôn khổ của Super Bowl có sự tham gia của khoảng 10.000 khán giả.

BTC sự kiện cũng nhấn mạnh trong thư mời: "Chúng tôi tin rằng tài năng âm nhạc và sự hiện diện của bạn sẽ góp phần tạo nên sức hấp dẫn mà chúng tôi muốn mang đến cho khán giả. Sự tham gia của bạn sẽ là một khía cạnh quan trọng góp phần tạo nên một lễ kỷ niệm thể thao và giải trí thực sự đáng chú ý".

Thu Nhi

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây