Hé lộ nhân vật bác Ba Phi của Trấn Thành trong 'Đất rừng phương Nam'

Thứ ba - 19/09/2023 22:58
 

Trên trang cá nhân 18 triệu người theo dõi, Trấn Thành vừa chia sẻ poster chính thức của phim điện ảnh Đất rừng phương Nam ra rạp từ 20/10 tới.

Hai nhân vật cuối cùng do Trấn Thành và Băng Di đảm nhiệm chính thức lộ diện, trong đó được quan tâm nhất là tạo hình bác Ba Phi do Trấn Thành đảm nhiệm với hình ảnh cụ già Nam bộ đặc trưng và chiếc khăn rằn quen thuộc.

Ở bản truyền hình, vai Bác Ba Phi do Mạc Can đảm nhiệm rất thành công.

Bên cạnh Trấn Thành, phim còn có sự tham gia của Tuấn Trần (vai Út Lục Lâm), thằng Cò (Đỗ Kỳ Phong), thầy giáo Bảy (Hứa Vĩ Văn), Hạo Khang (bé An), Hồng Ánh (mẹ), Tiến Luật (ông Tiều), Công Ninh (ông Ba bắt rắn)...

Đất rừng phương Nam đánh dấu sự tái ngộ màn ảnh của Trấn Thành và Tuấn Trần kể từ thành công của Bố già, bộ phim có doanh thu cao thứ 2 trong lịch sử rạp Việt chỉ sau Nhà bà Nữ do Trấn Thành đạo diễn. Không chỉ góp mặt trong Đất rừng phương Nam với tư cách diễn viên, Trấn Thành còn là một trong những nhà sản xuất của phim.

Tạo hình các nhân vật quen thuộc của 'Đất rừng phương Nam' trong bản điện ảnh.

Đất rừng phương Nam bản điện ảnh do Nguyễn Quang Dũng đạo diễn với sự cố vấn của Nguyễn Vinh Sơn - đạo diễn của bản phim truyền hình thành công khi ra mắt 25 năm trước. Đất rừng phương Nam chính thức công chiếu từ 20/10. Phim có quá trình sản xuất kéo dài nhiều năm với kinh phí khoảng 40 tỷ đồng.

Mỹ Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây