Nhạc sĩ Đỗ Bảo nói về lý do chọn TP.HCM để mở đầu Live Concert

Thứ ba - 19/09/2023 21:58
 

Ngày 19-9, nhạc sĩ Đỗ Bảo, tác giả của ca khúc Những bức thư tình nổi tiếng đã chính thức công bố Live Concert Đỗ Bảo & Friends -Một mình bao la.

Theo đó, Một mình bao la sẽ diễn ra trong hai đêm tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) ngày 11-11 và Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) ngày 25-11.

Tại buổi gặp gỡ báo chí công bố về Live Concert Một mình bao la, trả lời câu hỏi về việc chọn TP.HCM là nơi đầu tiên thực hiện Live Concert của mình, nhạc sĩ Đỗ Bảo bày tỏ, khán giả của anh không quá đông đảo, nhưng mà những người đã yêu âm nhạc của anh dù ở thành phố nào họ cũng sẽ có tình yêu đó. Anh cũng tâm sự, TP.HCM là ‘một thành phố không ít kỷ niệm' với mình.

Nhạc sĩ Đỗ Bảo (giữa) trả lời câu hỏi của báo chí.

“10 năm trước tôi làm liveshow ở Hà Nội thì năm nay bất luận thế nào... tôi muốn TP.HCM là nơi đầu tiên”- anh nói.

Anh cũng cho biết, khi chọn TP.HCM là nơi đầu tiên của chương trình là một vấn đề cực kỳ lớn. Trong đó gồm kế hoạch di chuyển dàn nhạc, kế hoạch xây dựng chương trình âm nhạc để cho khán giả TP.HCM khi xem có thể thấy có chút gì đó về mình.

Dù vậy, anh cũng cho biết bản thân có một cái niềm tin len lỏi và thường trực, chưa bao giờ đứt quãng trong lòng rằng những gì mình nhặt nhạnh và chắt lọc lại giống sẽ như là một cái món quà quý giá nhất của cuộc đời.

“Mình mang đến, mình gửi đến, mình trao đến với một tâm thế rất là tâm huyết, tôi tin rằng âm nhạc sẽ chạm đến trái tim mọi người”- anh bày tỏ.

Trả lời về tên gọi của Live Concert, nhạc sĩ Đỗ Bảo cho biết, đây cũng là tên một ca khúc mới nằm trong chương trình. Theo anh, Một mình bao la mang hàm ý khơi gợi cả những suy tư cùng cảm hứng đẹp về con người giữa bao la , bao la cảm xúc.

Một mình bao la cho con người thưởng ngoạn trải nghiệm cuộc đời cùng thiên nhiên yêu đó. Đó cũng là yêu và sống trong đời sống, bên bạn bè và bao người, nhưng có thể thu nhận và dâng hiến hết cái tôi một mình nhỏ bé này cho điều gì to lớn, bao la nhất theo quan niệm của mỗi người.

Trong đêm nhạc của anh, khán giả sẽ được thưởng thức âm nhạc với sự thể hiện của Thanh Lam, Hà Trần, Tấn Minh, Tùng Dương, Hồ Quỳnh Hương, Nguyễn Ngọc Anh.

Ngoài ra, một số nhân tố mới mẻ cũng được anh đưa vào như Uyên Linh, Trung Quân, Hoàng Dũng, Lân Nhã...Sự xuất hiện của những nhân tố này được anh giải thích là để cho chương trình trở nên sinh động hơn.

VIẾT THỊNH

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây