Trạm cứu hộ trái tim tập 12: Hà mất tất cả, phát hiện Nghĩa ngoại tình nhưng đã quá muộn

Thứ tư - 03/04/2024 09:00
 

Trong tập 12 "Trạm cứu hộ trái tim", Hà cuối cùng cũng biết bộ mặt thật của Nghĩa.

Trạm cứu hộ trái timđang đi vào giai đoạn khiến khán giả "tức anh ách". Ở tập 11, Hà bị Nghĩa lừa ký vào giấy ủy quyền cho hắn lên làm tổng giám đốc. Nghĩa đạt được mục đích, còn bà Lan thì ngã ngửa vì con gái giao trứng cho ác. Bà cảnh báo Hà rằng có thể Nghĩa đang ngoại tình với nữ bác sĩ tâm lý An Nhiên. Tuy nhiên Hà vẫn nói rằng cô chọn cách tin chồng mình.

Preview Trạm cứu hộ trái tim tập 12

Trạm cứu hộ trái tim tập 12: Hà mất tất cả, phát hiện Nghĩa ngoại tình nhưng đã quá muộn- Ảnh 1.

Nhưng lòng tin của Hà cũng chẳng tồn tại được bao lâu. Sang tập 12, Nghĩa đã lộ mặt thật trước "vợ yêu". Hắn ta tổ chức một bữa tiệc linh đình nhân dịp sinh nhật Hà nhưng lại mời mẹ con An Nhiên tới dự trước. Tại đây, cả gia đình Nghĩa ăn mừng chiến thắng, chụp ảnh vui vẻ. Nào ngờ chính Mỹ Đình lại tình cờ có mặt ở địa điểm đó và nhìn thấy bộ mặt thật của Nghĩa. Mỹ Đình chụp ảnh lại toàn bộ quá trình và có lẽ đã gửi cho Hà.

Trạm cứu hộ trái tim tập 12: Hà mất tất cả, phát hiện Nghĩa ngoại tình nhưng đã quá muộn- Ảnh 2.

Trạm cứu hộ trái tim tập 12: Hà mất tất cả, phát hiện Nghĩa ngoại tình nhưng đã quá muộn- Ảnh 3.

Hà dù biết Nghĩa đã lừa dối mình nhưng vẫn đến bữa tiệc đau khổ đó. Nghĩa hiện rõ bộ mặt khốn nạn trước người phụ nữ mà anh ta lừa dối nhiều năm trời. Chứng kiến sự trơ tráo của Nghĩa, Hà chẳng biết làm gì ngoài rơi nước mắt, còn khán giả thì tức nghẹn họng.

Tín hiệu vui duy nhất ở tập 12 là việc ông Trường đã tỉnh lại. Liệu bố con Hà còn vớt vát được chút gì hy vọng sau tất cả?

Đón xem Trạm cứu hộ trái tim tập 12 lên sóng VTV3 tối 3/4.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây