Cà Mau: Trong 1 ngày xảy ra 2 vụ nổ súng, 1 người chết

Thứ ba - 19/09/2023 23:45
 

Chiều ngày 19-9, lãnh đạo UBND phường 6, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau xác nhận Công an đang làm rõ một vụ nổ súng giải quyết mâu thuẫn ở Bến xe khách liên tỉnh đóng tại phường này.

Nguyễn Văn Đương và chòi vuông nơi xảy ra vụ án. Ảnh: CTV

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ 15 phút, ngày 18-9-2023, hai người, một ông một bà cãi nhau trong bến xe khách về "bạn ông đánh con bà". Hai người này cùng ngụ ở phường 6, thành phố Cà Mau.

Khi việc cự cãi cao trào, vụ cãi nhau xuất hiện những người đàn ông khác tiến đến bênh vực. Và 2 trong số những người đến bênh vực hai ông bà đang cãi nhau lại ẩu đã nhau. Liền đó có ba tiếng súng nổ lớn trước khi người của cả hai bên cùng rút khỏi hiện trường.

Một nguồn tin cho biết, Công an đã mời được một số người liên quan sự vụ này để làm rõ thực hư .

Cũng ngày 18-9-2023, lúc 18 giờ tối, tại xã Đất Mới, huyện Năm Căn tỉnh Cà Mau xảy ra một vụ bằng súng tự chế. Sau đó, nghi phạm đã ra đầu thú là Nguyễn Văn Đương, sinh 1994, ngụ huyện Năm Căn.

Lời khai ban đầu, Đương bảo do anh Nguyễn Minh Phụng mượn 1,5 triệu đồng, hứa hôm sau trả ngay mà không trả. Đương đã đòi nhiều lần đều bị hứa lèo nên tức giận mà bắn người. Đương đã đến chòi giữ vuông của anh Phụng bằng vỏ máy đuôi tôm. Sau khi hai bên cãi qua lại một lúc, Đương lấy súng tự chế bắn chết anh Phụng rồi bỏ trốn. Trên đường trốn, Đương đã liệng súng tự chế xuống sông.

Trần Vũ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây