Phạt 50 triệu một cây xăng vì quá nhiều 'không'

Thứ sáu - 26/05/2023 14:45
 

Cụ thể, trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn phát hiện hộ kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng tại thôn Đại Sơn, xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc hoạt động kinh doanh xăng dầu nhưng không có giấy chứng nhận huấn luyện về kỹ thuật an toàn của các nhân viên làm việc tại cơ sở; không có chương trình quản lý an toàn; không báo cáo đánh giá rủi ro và kế hoạch ứng cứu khẩn cấp theo quy định;

Không có báo cáo hệ thống phân phối, nhãn hiệu hàng hóa và hoạt động mua bán khí trên thị trường đến Sở Công thương tỉnh Lạng Sơn; sổ theo dõi ghi không có đầy đủ các thông tin về LPG chai.

Ngày 26/5, Tổng cục QLTT cho biết, một hộ kinh doanh khí dầu mỏ lỏng tại huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn bị xử phạt 50 triệu đồng vì không đáp ứng các điều kiện để hoạt động kinh doanh.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản kiểm tra, biên bản vi phạm hành chính đối với hộ kinh doanh có địa chỉ trên, trình Đội trưởng ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 04 hành vi vi phạm.

Đến nay, hộ kinh doanh trên đã thi hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính, nộp 50.000.000 đồng vào ngân sách nhà nước theo quy định.

Một kho xưởng không phép ở Hà Nội bất ngờ bốc chát giữa trưa.

H.Khánh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây