FUNiX triển khai dự án trường học ảo trên Metaverse

Thứ sáu - 26/05/2023 14:05
 

Trong khuôn khổ Lễ ký kết, đại diện [email protected] cho biết, mục tiêu của Metaverse là tạo ra một trường học ảo hoàn chỉnh với hiển thị 3D, tương tự như ngoài thế giới thực, cho phép sinh viên tương tác với nhau, với giáo viên và các đối tượng ảo trong một môi trường sống động.

“Với việc phát triển Metaverse, chúng tôi mong muốn cung cấp cho người dùng nhiều trải nghiệm đa dạng và thú vị trong không gian ảo, nhằm giúp họ tìm thấy nhiều giá trị gắn kết hơn là những gì một lớp học trực tiếp mang lại. Có nhiều cơ sở đào tạo quan tâm công nghệ này nhưng động lực áp dụng chưa cao như FUNiX học online hoàn toàn. Đây là đối tác đầu tiên tại Việt Nam mà [email protected] thực hiện dự án hoàn chỉnh và dài hạn”, ông Luke Liu - Giám đốc điều hành (CEO) của [email protected] chia sẻ.

FUNiX ký kết hợp tác với [email protected] triển khai dự án Metaverse, xây dựng mô hình trường học ảo nhằm mang đến nhiều trải nghiệm mới cho sinh viên.

Với lợi thế từ mô hình đào tạo trực tuyến, FUNiX luôn nắm bắt nhanh chóng các xu hướng công nghệ mới của thế giới. FUNiX đi đầu cung cấp tài khoản ChatGPT cao cấp nhất cho toàn bộ học viên sử dụng; gần đây tổ chức cuộc thi ChatGPT Hackathon nhằm khuyến khích học viên tận dụng những thế mạnh của ChatGPT trong thực tế. Mới nhất, FUNiX còn trang bị ứng dụng lọc âm thanh AI giúp sinh viên học trực tuyến tối ưu. Do vậy, việc xây dựng mô hình cơ sở học tập ảo trên Metaverse chắc chắn sẽ thúc đẩy rất lớn khả năng sáng tạo đa nền tảng cho học viên FUNiX.

Chia sẻ về cơ hội tiếp cận công nghệ mới này, bà Lê Minh Đức - Giám đốc điều hành FUNiX cho rằng: “Xu thế phát triển công nghệ dựa trên nền tảng AI, Metaverse đang bắt đầu được ứng dụng trên toàn cầu. FUNiX luôn tìm tòi và mong muốn mang đến cho sinh viên những công nghệ học tập mới nhất, hiện đại nhất. Chúng tôi tin tưởng [email protected] có đủ tiềm lực công nghệ để thực hiện điều này”.

FUNiX là đối tác đầu tiên tại Việt Nam mà [email protected] thực hiện dự án Metaverse hoàn chỉnh và dài hạn.

Sau cuộc trao đổi cởi mở, hai bên đã đi đến thống nhất về việc ký kết thỏa thuận hợp tác xây dựng mô hình không gian trường học ảo cho FUNiX do [email protected] thực hiện dưới hình thức: Sử dụng avatar để thử nghiệm giới thiệu và trình diễn. tích hợp giao diện người dùng cơ bản.

CEO [email protected] đánh giá cao sự hợp tác lần này với FUNiX. Ông Luke Liu nhấn mạnh, đây là một dự án trọng tâm của Công ty, để triển khai bước nền tảng đầu tiên tại Việt Nam, sau đó mở rộng ra thị trường Đông Nam Á, nhằm xây dựng “vũ trụ ảo” trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

T.P

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây