Định ngủ nhờ nhà bạn thân, rùng mình âm thanh vọng ra từ bên trong

Chủ nhật - 25/02/2024 13:15
 

Tôi có một cuộc hôn nhân với người chồng luôn chiều theo ý vợ. Ngoài xã hội thì tôi có một người bạn thân luôn ở bên cạnh mình lúc khốn khó. Tôi đã nghĩ cuộc sống này quá ưu ái với mình.

(Ảnh minh họa)

Vì thân thiết nên Vân, cô bạn thân của tôi thường xuyên qua nhà ăn uống, trò chuyện. Cũng như tôi, Vân đã lập gia đình nhưng hai vợ chồng chỉ hạnh phúc cho thiên hạ xem, chứ bên trong thì đã rạn nứt từ lâu rồi. Chồng Vân thường xuyên đi công tác chứ chẳng ở nhà, con cái thì vẫn chưa có. Bản thân tôi cũng phải cảm thán cho cô bạn thân hồng nhan mà bạc phận.

Hôm đó chồng tôi lại tăng ca đến sáng. Tôi đưa con sang ngoại ăn tối nhưng về có một mình vì con đòi ở lại với ông bà. Trên đường về thì trời mưa tầm tã, áo mưa thì không mang, tôi tạt nhanh vào vỉa hè trú mưa thì nhận ra mình đang ở gần nhà Vân. Nghĩ mưa gió thế này chờ đến bao giờ, tôi đi thẳng lên căn hộ Vân ở dự định ở lại một đêm.

Đến nơi, thấy cổng không khóa nên tôi mở ra dắt xe vào trong. Còn chưa kịp gõ cửa đã nghe thấy tiếng ai như chồng tôi bên trong. Tôi không hiểu sao chồng tôi lại ở nhà Vân trong lúc mưa gió thế này. Tôi đập cửa rầm rầm ép Vân mở cửa gấp.

Quả nhiên vừa mở cửa ra, Vân đã tái mặt. Thấy đôi giày của chồng ngay giá để giày, tôi lao vào trong tìm anh thì bắt gặp anh cởi trần trốn trong phòng vệ sinh. Quá thất vọng và đau lòng tôi bỏ về mặc cho hai người ra sức kêu gọi. Tôi không biết phải đối mặt với chuyện này như thế nào, phải giải quyết ra làm sao nữa đây?

Theo Trần Mai Thủy/Nhịp sống Việt

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây