Người phụ nữ lạ đến đưa cho 2 tỷ, tôi thẳng thừng từ chối khi biết rõ bí mật giữa chồng với chị ta

Chủ nhật - 25/02/2024 15:15
 

Tôi lấy chồng mà suốt ngày nơm nớp chồng ngoại tình, anh ấy đẹp trai, phong độ lại ăn nói có duyên. Ngay từ hồi yêu nhau, tôi đã bị cuốn hút bởi sự bảnh bao của anh ấy. Tôi đã vượt qua một vài cô gái khác để sở hữu người đàn ông trong mơ của cuộc đời mình. Có nhau rồi, tôi tự hào với bản thân mình và trước người thân, bạn bè.

Người như anh ấy rất dễ khiến phụ nữ yêu thích, vậy nên khi yêu và khi bước vào hôn nhân tôi cũng nhận được nhiều lời khuyên. Có người nói với tôi rằng yêu thì mọi thứ đều đẹp, khi cưới cần phải chọn cuộc sống bình yên, hạnh phúc, lúc đó vẻ đẹp trai không còn quan trọng nữa… Thậm chí có người còn nói thẳng: "Lấy người đẹp trai làm gì, có mài ra mà ăn đâu. Rồi chồng đào hoa, ngoại tình lại khổ"…

Tôi bỏ qua ngoài tai những lời khuyên đấy, càng khuyên tôi lại càng muốn chứng minh cho họ thấy những điều ngược lại. Ngày cưới, tôi hạnh phúc bật khóc, người đàn ông tôi đã lựa chọn, tranh giành với những người xinh đẹp khác, nay đã chính thức làm chồng của tôi. Chồng đẹp trai, tôi sẽ càng phải theo chặt để bảo vệ hạnh phúc của mình.

Nhưng rồi, tôi cũng nhận ra sự mệt mỏi khi sống với người đàn ông như thế. Chồng tôi sống cởi mở, quảng giao nên không thích sự gò bó của gia đình. Anh ấy thích ăn ngon, mặc đẹp bóng bảy, đi chơi và giao lưu với nhiều người… Còn tôi tất bật với công việc, việc nhà, chăm con. Chồng không giúp được gì, lại thường xuyên vắng mặt ở nhà.

Chồng có bồ, chị ta còn đến gặp để đưa ra điều kiện nếu tôi ly hôn. Ảnh minh họa

Tôi cũng ghen tuông nhiều lắm, cũng muốn kiểm soát chồng nhưng bất lực. Càng quan tâm, chồng lại tỏ ra khó chịu, lúc nào chồng cũng viện cớ đi công việc, đi ngoại giao… Mặc dù chưa bắt được quả tang, nhưng không ít lần thấy chồng nhắn tin tán tỉnh qua lại với người khác khiến tôi mệt mỏi. Chồng luôn bao biện là đó chỉ là trêu đùa, nịnh nọt đối tác…

Cho đến khi, đích thân bồ của chồng đến gặp thì tôi mới ngã ngửa. Đó là người phụ nữ hơn chồng tôi 5 tuổi, chị ta nói rằng là người tình của chồng tôi. Chị ta bất ngờ đưa ra bọc tiền 2 tỷ đồng nếu "buông tha", để chồng tôi được chung sống với chị ta.

Thấy tôi còn đang bất ngờ, chị ta nói thẳng lý do: "Bây giờ chị đang mang bầu với chồng em, trước sau gì chồng cũng bỏ em mà lấy chị. Em cầm 2 tỷ rồi ly hôn, coi như bù đắp cho em sau này nuôi con. Nếu không, chắc bị chồng bỏ mà không có đồng nào, tội nghiệp lắm".

Tôi bật khóc, quá sốc khi chồng ngoại tình, bồ của anh ta còn gặp tôi để mặc cả chuyện ly hôn. Sau vài phút cố lấy lại bình tĩnh, tôi từ chối lời đề nghị của chị ta: "Tôi không cần khoản tiền thương hại của chị. Nếu chồng tôi muốn ly hôn để lấy chị, tôi sẽ cho hai người toại nguyện".

Đêm hôm đó, chồng tôi trở về nhà, anh ta đã thú nhận mọi chuyện nhưng ngoan cố cho rằng chuyện cặp kè không xuất phát từ tình yêu, chỉ là lợi dụng nhau trong làm ăn. Tôi rất thất vọng, mặc dù chồng van xin, hứa hẹn sẽ từ bỏ người phụ nữ kia và hứa sẽ không bao giờ tái phạm. Đã mấy ngày trôi qua, tôi vẫn đang suy sụp, mệt mỏi. Tôi có nên vì con mà tha thứ cho chồng, hay là dứt khoát ly hôn anh ta? Hãy cho tôi lời khuyên!

Câu chuyện ly hôn.

Mylan@...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây