Theo đuổi 1 năm, yêu nhau 10 ngày, tôi đã muốn chia tay bạn gái

Chủ nhật - 25/02/2024 14:15
 

Tôi lớn hơn người yêu 5 tuổi. Tôi đã phải theo đuổi suốt 1 năm mới nhận được cái gật đầu từ cô ấy, nhưng chỉ yêu nhau được 10 ngày, tôi đã muốn chia tay.

Bạn gái tôi là đồng nghiệp cùng công ty, cô ấy làm bộ phận marketing, còn tôi là dân IT. Ngay ngày đầu tiên cô ấy đến công ty làm việc, tôi đã say nắng không cách nào dứt ra được. Cô ấy cao 1m7, trắng trẻo, xinh đẹp, lại hay cười nên được nhiều người cảm mến, trong đó có tôi. Tôi đã xác định là phải tán đổ cô gái ấy, nên đã chủ động làm quen. Cứ mỗi dịp lễ 8/3, 20/10, sinh nhật cô ấy là tôi lại tặng quà, ngỏ lời mời cô ấy đi chơi. Nhưng những lần như vậy, cô ấy chỉ nhận quà, chứ không đồng ý đi cùng tôi.

Theo đuổi 1 năm, yêu nhau 10 ngày, tôi đã muốn chia tay bạn gái (Ảnh minh họa)

Cô ấy càng từ chối, tôi lại càng muốn theo đuổi. Tuần trước, tôi chính thức được thăng chức, nên cũng mời mấy người trong công ty đi ăn mừng, bao gồm cả cô ấy. Hôm đó, thấy cô ấy uống say, tôi đã chủ động ngỏ ý đèo cô ấy về tận nhà. Hiếm có dịp gặp riêng như vậy, lại có men rượu, tôi lại có dũng khí tỏ tình. Tôi bảo đã yêu cô ấy từ cái nhìn đầu tiên, mong được trở thành bạn trai của cô ấy. Không ngờ lần này, cô ấy lại đột ngột đồng ý khiến tôi vừa bất ngờ, vừa hạnh phúc.

Trong thời gian yêu nhau, ngày nào cô ấy cũng xin tiền tôi để đi spa, mua quần áo, mua son phấn. Yêu nhau 10 ngày mà số tiền tôi cho cô ấy cũng phải đến gần chục triệu. Thấy thế, tôi mới hỏi sao cô ấy cần nhiều tiền như vậy, thì cô ấy lại giận dỗi bảo rằng mới yêu có mấy ngày mà tôi đã tính toán. Cô ấy bảo, cô ấy đẹp để tôi ngắm nhìn, không ngờ tôi lại là người bủn xỉn, keo kiệt.

Dù lương tôi cao hơn cô ấy thật, nhưng cô ấy tiêu xài hoang phí quá cũng khiến tôi sợ không chu cấp nổi. Mọi người cứ bảo là cô ấy đang đào mỏ tôi, khiến tôi càng nghi ngờ không biết cô ấy yêu tôi thật lòng, hay chỉ muốn tiền của tôi. Theo mọi người, tôi có nên chia tay cô ấy không?

Thanh Thanh/VOV.VN (ghi)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây