Trạm cứu hộ trái tim tập 12: Hà (Hồng Diễm) phát hiện bí mật động trời của chồng

Thứ tư - 03/04/2024 09:15
 

Trạm cứu hộ trái tim tập 12, Mỹ Đình tận mắt chứng kiến Nghĩa bên người phụ nữ khác.

Trạm cứu hộ trái tim tập 12, Hà (Hồng Diễm) đã biết toàn bộ sự thật về gã chồng của mình. Dù biết bí mật của chồng nhưng cô vẫn đến điểm hẹn nơi Nghĩa (Quang Sự) tổ chức sinh nhật cho mình.

Hà vẫn cố giữ bình tĩnh và nói: "Anh mất công chuẩn bị cầu kỳ thế này để làm gì? Không ai đi ngoại tình mà khua khoắng lên như anh đâu".

Dù đã bị lộ tẩy, Nghĩa vẫn bình thản đáp: "Ơ kìa, em cứ ngồi đi đã. Anh đã mất rất nhiều công sức chuẩn bị bữa tối ngày hôm nay. Sao em không có tí cảm động nào nhỉ? Em không tin à, anh chuẩn bị cả hoa mà em thích nhất đấy".

Lúc này, Ngân Hà chỉ còn biết rơi nước mắt trước sự trơ trẽn, đốn mạt của gã chồng mà cô từng hết lòng yêu thương, tin tưởng.

Ở diễn biến khác, Mỹ Đình (Thúy Diễm) đi ăn ở nhà hàng đã vô tình chứng kiến cảnh gia đình ngoài luồng vô cùng hạnh phúc của Nghĩa và An Nhiên (Lương Thu Trang).

Không những thế, Nghĩa còn tặng hoa An Nhiên và chúc mừng ngày "cả hai bước ra ánh sáng" với sự chứng kiến của con trai. Với bản tính nóng nảy, Mỹ Đình tức điên, muốn xông vào phòng xử lý gã chồng đốn mạt của cô bạn thân nhưng cô đã kịp kiềm chế. Thay vì làm ầm lên, Mỹ Đình đã âm thầm ghi lại hình ảnh hạnh phúc của Nghĩa, An Nhiên và bé Gôn.

Trong khi đó, ông Trường (Phạm Cường) đã qua cơn nguy kịch và hồi phục ngoạn mục. Tỉnh lại trong phòng bệnh, ông lập tức nhắn vợ gọi ngay cho con gái. Ông Trường nói: "Gọi cái Hà cho tôi, gọi mau lên". Biết là có chuyện quan trọng, bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) yêu cầu giúp việc lập tức gọi con gái quay lại.

Nghĩa sẽ lật bài ngửa với Hà?

Diễn biến chi tiết Trạm cứu hộ trái tim tập 12 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay (3/4).

Phi Khanh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây